Sàn gỗ công nghiệp Inovar – Nhập khẩu 100% Malaysia!

 

Sàn gỗ Inovar nhập khẩu từ Malaysia đạt tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu có ưu điểm cốt gỗ ổn định, thích ứng được môi trường va đập mạnh. Sàn gỗ Inovar đang khẳng định được chất lượng tuyệt vời trên thị trường sàn gỗ hiện nay. Sàn gỗ Inovar có nhiều màu sắc, kiểu dáng, mẫu mã đa dạng phù hợp cho mọi không gian nội thất. Và chúng tôi luôn tự hào là nơi duy trì và phát triển thương hiệu của Sàn gỗ Inovar trên thị trường Việt Nam.

 

 

Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp INOVAR bao gồm 5 lớp:

 

– Lớp dưới cùng là lớp bảo vệ bằng vật liệu tổng hợp, có tác dụng tạo độ cứng và ổn định bề mặt dưới của sàn, chống thấm nước, chống mối mọt, chống co ngót cong vênh.

 

– Lớp thứ hai là lớp lõi gỗ HDF (High Density Fly-wood) được làm từ bột gỗ tự nhiên và các chất phụ gia tăng độ cứng (trong đó bột gỗ chiếm khoảng 85%).

 

– Lớp thứ ba là lớp giấy craft dầy khoảng 0,2mm. Đây là lớp đệm giúp làm tăng độ liên kết giữa lớp lõi gỗ và lớp phim tạo vân, ổn định bề mặt phía trên của tấm sàn, cùng với lớp dưới cùng làm cho tấm ván sàn luôn phẳng, không bị co ngót cong vênh.

 

 

– Lớp thứ tư là lớp phim tạo mầu và vân gỗ, lớp này có độ dầy khoảng 0,3mm. Mầu và vân gỗ được lấy từ các loại gỗ tự nhiên như gỗ thông, gỗ sồi, gỗ lim, …. nên mầu sắc và vân gỗ rất đa dạng, sinh động và tự nhiên.

 

– Lớp trên cùng là lớp resin melamine tổng hợp, đây là một loại vật liệu đặc biệt được tạo lên từ ô xít nhôm, sợi thủy tinh và các hợp chất hữu cơ đặc biệt khác.

 

Điểm nổi bật của Sàn gỗ Inovar:

 

– Khả năng chịu nước, chịu ẩm bởi cốt HDF (sơ gỗ cứng của cây keo Malaysia).

 

– Khả năng chống trầy xước do bề mặt phủ Oxit Nhôm (Áo sản xuất).

 

– Chịu mài mòn cấp độ AC3 – AC4.

 

– Lớp Melamin tạo cho vân gỗ rõ nét hơn và không phai màu do tia cực tím và thời gian.

 

– Khả năng chịu nước trong 24 giờ do sự cố nước gây ra. Độ ẩm chuẩn: 5.1%.

 

– Cạnh hèm ván được phủ sáp nến PARAFIN chống thấm nước, diệt khuẩn, ngừa nấm mốc, mối mọt.

 

– Vân gỗ thật và chính hãng (Đức sản xuất).

 

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa sàn gỗ phù hợp và chất lượng nhất. Với kinh nghiệm lâu năm là đại lý phân phối chuyên nghiệp trong lĩnh vực sàn gỗ, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.

 

Liên hệ nhanh